Hiện tại, bảng giá Vinhomes The Empire vẫn chưa đưa ra mức cụ thể cho từng loại hình nhà ở. Theo như đánh giá của nhiều nhà đầu tư bất động sản thì mức giá tham khảo của dự án sẽ giao động trong khoảng 30 triệu/m2, một mức giá khá “hời” so với những giá trị mà dự án mang lại.

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ VINHOMES THE EMPIRE MỚI NHẤT

Hiện tại, dự án Vinhomes The Empire  vẫn chưa đưa ra mức giá bán cụ thể cho từng loại hình nhà ở. Tuy nhiên, theo như đánh giá của nhiều nhà đầu tư bất động sản thì mức giá tham khảo của dự án sẽ giao động trong khoảng 30 triệu/m2. 

Đây được coi là một mức giá khá “hời” so với những giá trị mà dự án mang lại. Mặc dù đây là mức giá có tính chất dự kiến nhưng cũng là tiền đề để quý khách hàng có thể chuẩn bị cho tổ ấm tương lai của mình đến khi có thông tin giá bán chính thức.

Theo một vài phân tích đánh giá, các chuyên gia bất động sản của dựa trên các dự án tiền nhiệm trước đây thì mức giá các sản phẩm Vinhomes The Empire sẽ khá dễ chịu. Cụ thể với các sản phẩm chung cư sẽ giao động từ 1,1 tỷ đến khoảng 7 tỷ cho các sản phẩm căn hộ 1, 2, 3 phòng ngủ và căn hộ studio. 

Với các sản phẩm thấp tầng, mức giá của chúng có thể giao động trong khoảng 70 đến 80 triệu/m2. Đây chỉ là mức giá tham khảo và thực tế có thể cao hoặc thấp hơn mức giá nào do sự tác động của các yếu tố bên ngoài như lạm phát hay sốt đất.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG – TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VINHOMES THE EMPIRE 

Chủ đầu tư Vinhomes The Empire đưa ra những chính sách bán hàng dự kiến tới quý khách hàng:

Chính sách thanh toán sớm

Với hình thức thanh toán sớm khách hàng sẽ được chia làm 3 đợt thanh toán:

  •       Đợt 1: Đặt cọc
  •       Đợt 2: Ký hợp đồng mua bán (10 – 30% tùy dự án)
  •       Đợt 3: Thanh toán đủ 95% giá trị sản phẩm + 5% làm sổ đỏ (được trả lãi đến thời điểm nhận sổ hồng)

Khi sử dụng chính sách thanh toán sớm, khách hàng sẽ được chiết khấu phần trăm. Số tiền chiết khấu sẽ phụ thuộc vào từng thời điểm theo chính sách ban hành của chủ đầu tư.

Chính sách thanh toán theo tiến độ

Với phương thức thanh toán theo tiến độ, khách hàng sẽ được chia từ 7 đến 9 đợt thanh toán, mỗi đợt thanh toán cách nhau từ 30 –  90 ngày tùy dự án. Đây là phương án phù hợp với những khách hàng chủ động được nguồn tiền trong thời gian dài.

Theo đó, tiến độ thanh toán hợp đồng mua bán tại dự án The Empire Vinhomes Ocean Park 2 được chia ra làm 8 giai đoạn chính, tương ứng với tình trạng, thời hạn thanh toán và tỷ lệ thanh toán ở mỗi phân khu.

Tại chính sách bán hàng mới nhất, chủ đầu tư công bố lần 1 sẽ là bước đặt cọc với tỷ lệ thanh toán là 300 triệu VNĐ/căn và ký thoả thuận đặt cọc. Tiến độ lần 2 sẽ tương ứng với 15% gía bán nhà ở (gồm GTGT) đã bao gồm cọc lần 1 và có thời hạn thanh toán trong vòng 5 ngày kể từ ngày ký TTĐC.

Thanh toán lần 3, khách hàng sẽ tiến hành ký HĐMB và thanh toán 15% giá bán nhà ở (gồm GTGT) đã bao gồm cọc. Cùng với đó, khách hàng sẽ thanh toán 0,5% giá bán Nhà ở (không gồm GTGT) vào TTĐC đảm bảo đúng HĐMB. Tại đó, CĐT trả lãi 9,5%/năm cho giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB từ ngày CĐT nhận đủ khoản tiền cọc đến ngày đến hạn nhận GCN quyền sở hữu Nhà ở theo thông báo của CĐT hoặc thời điểm KH được xác định là tự làm thủ tục xin cấp GCN tùy từng thời điểm nào đến trước. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này. Thời hạn thanh toán cho đợt 3 là ngay khi ký Hợp đồng mua bán – trong vòng 5 ngày kể từ ngày ký TTĐC. theo tiến độ được thông báo, dự kiến sẽ tiến hành vào ngay tháng 5/2022.  

Tiếp theo đó là các tiến độ thanh toán 4 và 5, khách mua The Empire Vinhomes Ocean Park 2 sẽ thanh toán 20% giá bán nhà ở (gồm GTGT), thời hạn thanh toán sẽ tùy thuộc vào phân khu mà khách hàng đặt mua trước đó, giao động từ 30/06 – 30/07/2022 với đợt 4 và 30/08 – 30/10/2022 cho đợt 5.

Tương tự, tiến độ thanh toán lần 6 sẽ được dự kiến tiến hành từ 30/09/2022 với phân khu Chà Là ở giai đoạn thô, 30/01/2023 với giai đoạn hoàn thiện. 30/10/2022 sẽ là thời hạn thanh toán của các phân khu San Hô, Kinh Đô Ánh Sáng, Sao Biển, Ngọc Trai ở giai đoạn thô và 15/02/2023 cho giai đoạn hoàn thiện. Với các phân khu còn lại: Cọ Xanh, Hải Âu, Đảo Dừa được chủ đầu tư đưa ra thời hạn thanh toán lần lượt là 30/11/2022 và 28/02/2023 tương ứng với các giai đoạn thô và hoàn thiện.

Đợt 7 sẽ dựa theo thông báo bàn giao nhà ở của chủ đầu tư, khách hàng sẽ thanh toán 25% giá bán nhà ở gồm GTGT + thuế GTGT của 5% bán nhà ở + 100% phí bảo trì tương đương 0,5% giá bán nhà. Đợt cuối khách hàng sẽ thanh toán 0,5% giá bán nhà ở không gồm GTGT – khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB.

Chính sách vay vốn ngân hàng

Với hình thức vay vốn ngân hàng, khách hàng cần chuẩn bị từ 20 – 30% tổng giá trị căn hộ. Số tiền còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay trong thời gian dài với lãi suất vô cùng ưu đãi. 

Mặc dù trên đây mới là mức giá có tính chất dự kiến nhưng cũng là tiền đề để quý khách hàng có thể chuẩn bị cho tổ ấm tương lai của mình đến khi có thông tin giá bán chính thức. Bảng giá Vinhomes The Empire sẽ được cập nhật liên tục và chính xác nhất đến quý khách hàng. Từng bước khẳng định vị thế, đại đô thị đẳng cấp thế giới Vinhomes The Empire chính là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất phía Đông Hà Nội.