Nằm trong quy hoạch phát triển các khu đô thị vệ tinh xung quanh trung tâm Hà Nội, vị trí Vinhomes The Empire  là một trong những điểm nổi bật nhất của dự án. Tọa lạc tại địa bàn tỉnh Hưng Yên, dự án là đại đô thị sinh thái đầu tiên mang thương hiệu Vinhomes tại địa phận của vùng đất này. Không chỉ hỗ trợ giảm tải cho hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật nơi trung tâm thành phố Hà Nội, xu hướng dịch chuyển ra các đô thị vệ tinh, an cư sinh sống tại các đô thị kiểu mẫu mới như Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire còn góp phần phát triển toàn diện cả về bộ mặt đô thị, kinh tế, văn hóa và hạ tầng của khu vực.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES THE EMPIRE HƯNG YÊN

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire nằm tại xã Nghĩa Trụ, thị trấn Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đây là khu vực đông đúc dân cư, nhiều khu công nghiệp và hạ tầng giao thông hoàn thiện. Vị trí đại đô thị nằm trải dài trên khuôn viên đất rộng hơn 445ha, ngay tại nút giao giữa cầu vượt Long Hưng và đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Vinhomes the empire hung yen

Hoàn thành nút giao Vinhomes Ocean Park The Empire với Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Với vị trí thuận lợi giữa giữa 2 con đường huyết mạch cửa ngõ phía Đông của thành phố Hà Nội là: đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng ( đường 5B) và đường 5, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm nội thành Hà Nội cũng như các khu vực khác trong tỉnh Hưng Yên.

Đặc biệt, vị trí dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire sở hữu tiệm cận 2 khu đô thị có quy mô đồng bộ lớn hàng đầu khu vực, đó là khu đô thị Ecopark và Vinhomes Ocean Park 1. Từ vị trí dự ánVinhomes Ocean Park 1 này, chỉ mất 5 phút di chuyển theo đường 5B để kết nối tới Vinhomes Ocean Park 2 The Empire.

Hiện tại Dự án triển khai thi công 2 đường nhánh lên xuống cao tốc Hà Nội – Hải Phòng từ dự án The Empire Vinhomes Ocean Park đã được thông xe, vì vậy việc kết nối qua lại giữa khu vực dự án và khu vực nội thành Hà Nội sẽ di chuyển trực tiếp trên đường cao tốc, không phải đi xuống đường gom. Nhờ đó, thời gian di chuyển rút ngắn hơn trước rất nhiều.

Ranh giới The Empire – Vinhomes Ocean Park 2

Ranh giới dự án:

  • Phía Bắc tiếp giáp với huyện lộ ĐH.17 (quy hoạch sẽ là đường vành đai 3.5).
  • Phía Đông liền kề với khu đất canh tác và đất ở của xã Nghĩa Trụ.
  • Phía Nam là đất canh tác nông nghiệp xã Tân Tiến và xã Vĩnh Khúc.
  • Phía Tây giáp với trục đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Vị trí Vinhomes Ocean Park 2 The Empire nằm trên địa phận 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang, Hưng Yên. Toàn bộ ranh giới của khu đô thị nằm tại giao điểm của hai trục giao thông huyết mạch là Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Đường vành đai 3.5 (theo quy hoạch sẽ sớm triển khai cùng khu đô thị).

KẾT NỐI VÙNG VÀ TIỀM NĂNG THANH KHOẢN HẤP DẪN TỪ VỊ TRÍ VINHOMES THE EMPIRE 

Nằm kế cận với các tuyến giao thông huyết mạch, Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên còn sở hữu hệ thống hạ tầng và giao thông trong quy hoạch tương lai vô cùng hiện đại. Trong tương lai, từ dự án, các cư dân có thể nhanh chóng kết nối tới các quận nội thành hay các quận phía Tây Thủ đô, các tỉnh thành lân cận như Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Hà Nam cũng như các tỉnh trọng điểm kinh tế như Quảng Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc… vô cùng dễ dàng.

Vinhomes the empire hung yen

Vị trí Vinhomes The Empire Hưng Yên mang lại ưu thế vượt trội cho tiềm năng phát triển cũng như tính thanh khoản cao cho các nhà đầu tư

Vinhomes The Empire Hưng Yên ở hữu lợi thế vượt trội trong vị trí:

+ Gần 2 con đường lớn huyết mạch của thành phố

+ Gần 2 đại đô thị lớn là Vinhomes Ocean Park và Ecopark

+ Nằm gần khu vực đông đúc dân cư, đầy đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống.

+ Nằm gần khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp

Với rất nhiều ưu điểm về vị trí, Vinhomes The Empire Hưng Yên là khu đô thị đang được rất nhiều khách hàng quan tâm mua để ở cũng như đầu tư sinh lợi nhuận.. Với khách hàng mua để ở, đây là một nơi lý tưởng để gia đình bạn chọn lựa làm nơi an cư. Bởi nơi đây rất tiện để bạn đi làm, tiện di chuyển vào trung tâm Hà Nội.

Còn với các nhà đầu tư, vị trí Vinhomes The Empire Hưng Yên chính là bảo chứng cho thấy sự án chính là sản phẩm rất tốt để bảo toàn vốn trước làn sóng lạm phát ngày một tăng cao. Đồng thời dự án được cho rằng sẽ đem về cho nhà đầu tư mức tăng trưởng về giá tốt bậc nhất thị trường miền Bắc trong thời điểm hiện tại.