Tiến độ Meypearl Harmony Phú Quốc đã đến giai đoạn nào?

Meypearl Harmony hiện đang là một trong những dự án thu hút nhất tại thị trường bất động sản Phú Quốc trong thời gian qua khi sở hữu mức giá kèm chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn kèm theo đó là dự án hiếm hoi sở hữu lâu dài tại khu vực.

Vậy tiến độ Meypearl Phú Quốc đã hoàn thiện chưa? Pháp lý ra sao? Để giúp khách hàng nắm bắt rõ hơn về dự án thì bài viết dưới đây VNREP sẽ cung cấp một số thông tin về tiến độ kèm pháp lý của dự án.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: Meypearl Harmony Phú Quốc

Tiến độ Meypearl Harmony Phú Quốc đã đến giai đoạn nào?

Tiến độ Meypearl Harmony Phú Quốc đã đến giai đoạn nào?

Meypearl Harmony Phú Quốc đã được thi công và triển khai theo kế hoạch, dự kiến sẽ được chính thức khởi công vào quý 4/2023 và dự kiến hoàn thành và bàn giao vào quý 4/2027. 

Dự án có quy mô lớn với 17.409m2 bao gồm 3 tòa căn hộ, 1 tòa khách sạn Grand Mercure, 1 trung tâm thương mại, và 1 trung tâm sự kiện với quy mô sức chứa lên đến 1.000 người. Có hơn 1.138 căn hộ, trong đó hơn 85% có view biển và 100% đều có ban công, cung cấp không gian sống tiện ích và tận hưởng cảnh quan.

Về phần tiến độ của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên ngay tại bài viết này để khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin chính xác nhất.

Tiến độ Meypearl Harmony Phú Quốc đã đến giai đoạn nào?

Tiến độ Meypearl Harmony Phú Quốc đã đến giai đoạn nào?

Pháp lý Meypearl Phú Quốc hiện ra sao?

Dự án Meypearl Harmony Phú Quốc đã có sẵn một số tài liệu pháp lý quan trọng từ cơ quan có thẩm quyền, chứng minh cho tính chính xác và hợp pháp của dự án. Dưới đây là danh sách các giấy tờ pháp lý đã được dự án này sở hữu:

Quyết định giao đất dự án Meyhomes của UBND tỉnh Kiên Giang: Đây là một bước quan trọng trong quá trình dự án nhằm xác nhận việc giao đất cho việc phát triển dự án Meyhomes, chứng minh quyền sở hữu đất đai và quyền sử dụng đất để triển khai dự án.

Quyết định chấp thuận đầu tư dự án Meyhomes của UBND tỉnh Kiên Giang: Việc chấp thuận đầu tư từ cấp quản lý cao nhất tại cấp tỉnh giúp đảm bảo dự án được thực hiện theo quy định pháp luật, và chấp nhận việc đầu tư và triển khai dự án.

Quyết định phê duyệt chi tiết xây dựng dự án tỷ lệ 1/500 của dự án: Bước này chứng minh rằng dự án được quy hoạch chi tiết, các kế hoạch xây dựng, kích thước, vị trí và cấu trúc của các công trình đã được xác nhận và phê duyệt.

Sổ đỏ đất dự án: Sổ đỏ là tài liệu chứng thực quan trọng về quyền sở hữu đất đai. Sổ đỏ của dự án chứng minh rằng đất đã được công nhận và có thể sử dụng cho mục đích xây dựng dự án Meypearl Harmony.

Miễn giấy phép xây dựng theo Luật Xây dựng: Dự án được miễn giấy phép xây dựng theo quy định của Khoản 2 Điều 89 Luật Xây dựng 2014, cụ thể là nhà ở thuộc dự án phát triển đô thị, dự án nhà ở có quy mô dưới 7 tầng và tổng diện tích sàn dưới 500m2 có quy hoạch chi tiết 1/500 đã được phê duyệt.

Những giấy tờ pháp lý trên cung cấp cho người mua thông tin về tính chính xác, hợp pháp và quyền sở hữu của dự án Meypearl Harmony Phú Quốc, tạo điều kiện thuận lợi và tin cậy cho quá trình đầu tư và mua bán căn hộ tại dự án này.

Trên đây là bài viết được VNREP cập nhật mới nhất về tiến độ Meypearl Harmony kèm pháp lý của dự án, hy vọng với nguồn tin trên sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích

Ông Trần Duy Phúc là Founder & CEO của VNREP

Địa chỉ : Số 142B đường Đê La Thành, phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline : 0938007778

Email : vnrep.com@gmail.com

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo về Trần Duy Phúc: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/