Ngỡ ngàng trước tiến độ nhanh như gió của Vin Hưng Yên

Được đánh giá là đại đô thị đẳng cấp quốc tế, Vin Hưng Yên sở hữu những ưu điểm tuyệt vời khiến người người phải ngỡ ngàng như: quy mô khủng, đa dạng loại hình bất động sản, hệ thống dịch vụ chất lượng,…và đáng ngưỡng mộ hơn cả đó chính là tiến độ nhanh như gió của dự án. Với tốc độ thần tốc, tiến độ của Vin Hưng Yên đã nhanh chóng được giới báo chí nước ngoài khen ngợi và biểu dương. 

Vin Hưng Yên - Thành phố được hô biến từ những đầm lầy

Vin Hưng Yên – Thành phố được hô biến từ những đầm lầy

Tiến độ xây dựng của dự án Vin Hưng Yên 

Dự án Vin Hưng Yên bắt đầu triển khai từ quý I trong năm 2021. Theo tiến độ xây dựng được cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư, quá trình quy hoạch từng phân khu, san lấp mặt bằng và xây dựng hạ tầng đang trong quá trình thực hiện. Ở thời điểm hiện tại, mật độ xây dựng đã hoàn thành khoảng 50-60% và trong quá trình khởi công. 

Tính đến đầu năm 2022, sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch covid 19, chủ đầu tư đã lên phương án nhằm đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành mục tiêu đã đề ra, dự án về cơ bản đã hoàn thành giai đoạn san lấp mặt bằng và phân lô, sẵn sàng để thực hiện nhưng giai đoạn tiếp. Những trục đường chính của dự án đã được san lấp nhằm đẩy nhanh tiến độ cho Vin Hưng Yên, tạo điều kiện cho những xe chở nguyên vật liệu, máy móc và công nhân di chuyển vào bên trong dự án một cách dễ dàng hơn. 

Song song với quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng, chủ đầu tư cũng rất chú trọng đến việc kiến tạo hệ thống cảnh quan và chuỗi tiện ích. Do đó, khi khu đô thị này được đưa vào sử dụng, quý khách hàng sẽ được tận hưởng hệ tiện ích và bầu không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên. 

Với tiêu chí mỗi sản phẩm tại Vin Hưng Yên đều được đảm bảo hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn dự kiến bàn giao và đảm bảo đúng tiến độ dự án, vào 4/10/2022, Vin Hưng Yên đã công bố bàn giao gần 1000 căn nhà thuộc phân khu Chà Là tới tay khách hàng. Đây là một trong những tín hiệu tích cực đáng mừng, thể hiện sự uy tín bằng vàng của chủ đầu tư dự án. 

Với tốc độ xây dựng và bàn giao kỷ lục chỉ sau 5 tháng ra mắt, Vin Hưng Yên đã cho thấy năng lực triển khai mạnh mẽ của chủ đầu tư đồng thời cũng khẳng định được khả năng thanh khoản cao của các dòng sản phẩm thấp tầng thuộc thương hiệu Vinhomes trên thị trường bất động sản Việt. 

Xem thêm: SẴN SÀNG CUỘC SỐNG SANG VỚI CĂN HỘ VINHOMES THE EMPIRE

Tiến độ của Vin Hưng Yên khiến người người nhà nhà phải ngỡ ngàng 

Tiến độ của Vin Hưng Yên khiến người người nhà nhà phải ngỡ ngàng 

Tiến độ của Vin Hưng Yên khiến người người nhà nhà phải ngỡ ngàng

Một cây viết kỳ cựu của trang CleanTechnia (Mỹ) – Kyle Filed đã ngỡ ngàng, sửng sốt và ngạc nhiên trước sự thần tốc của tiến độ Vin Hưng Yên khi đặt chân tới mảnh đất này: “Cách đây 3 năm, nơi này chỉ là một cánh đồng hoang vắng. Giờ đây, nó đã có sự thay đổi đầy ngỡ ngàng thành một đô thị hiện đại với các chung cư cao tầng, những dãy nhà biệt thự sang trọng mang phong cách Pháp, biển, hồ nhân tạo, đường chạy bộ và trung tâm mua sắm sầm uất”. 

Và cây viết của Fuseautotech – Eric Trytko đã trầm trồ: “Điều quan trọng hơn cả, Vinhomes chỉ mất từ 18 đến 21 tháng để hoàn thành siêu dự án này. Một con số không thể đáng ngưỡng mộ hơn”. 

Quy mô và tốc độ của Vin Hưng Yên thật đáng kinh ngạc, nó gợi nhắc tới những kỳ tích thời hiện đại của Dubai. Sự lột xác thần kỳ của thành phố Dubai từ đầu những năm 2000 cho tới nay đã khiến cả thế giới phải ngả người choáng ngợp. Và điều này cũng đang diễn ra tương tự ở Việt Nam với sự kiến tạo của tập đoàn Vingroup – tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu nước Việt. 

Chỉ trong một thời gian ngắn, Vin Hưng Yên đã hô biến một vùng đầm lầy vắng vẻ không mấy bước chân người thành một thành phố hiện đại và đáng sống bậc nhất Việt Nam. Sự khai phá những vùng đất hoang và hô biến thành “thành phố mới” đã giúp Vinhomes ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng quý khách hàng và đặc biệt hơn cả là dấu ấn với truyền thông quốc tế.