Là tập đoàn đóng vai trò tiên phong trong việc xây dựng Shophouse ở hầu hết các tỉnh và thành phố lớn đặc biệt là Shophouse trong các khu đô thị sinh thái đẳng cấp và khép kín luôn được cả nhà đầu tư săn đón. Chính vì vậy Shophouse Vinhomes The Empire đang là sản phẩm được mong chờ nhất thị trường lúc này bởi Shophouse luôn có khả năng sinh lời cao và duy trì được tính thanh khoản tốt. Tuy nhiên Shophouse không phải là sản phẩm phù hợp với tất cả khách hàng và các nhà đầu tư. Dưới đây là một số chia sẻ về Shophouse để quý anh chị có thể hình dung và tham khảo, trước khi có các thông tin chính thức từ Chủ đầu tư.

CÁC MÔ HÌNH SHOPHOUSE VINHOMES THE EMPIRE

Tại Vinhomes The Empire Hưng Yên cũng sở hữu đa dạng các loại hình shophouse như: Shophouse thấp tầng; Shophouse Thương Mại Dịch Vụ; Shophouse khối đế chung cư.

Vinhomes The Empire sở hữu đa dạng các mô hình shophouse cùng tính thanh khoản cao

Shophouse Thấp Tầng

Bản thân là các căn liền kề nhưng sở hữu các vị trí đẹp, các trục đường lớn nên các biệt thự được quy hoạch làm Shophouse, nhằm mục đích kinh doanh các sản phẩm dịch vụ phục vụ cho nhu cầu mua sắm, giải trí cho cư dân trong khu đô thị và cư dân khu vực xung quanh. Đối với loại Shophouse thấp tầng này thì sẽ được sở hữu lâu dài như các căn liền kề, biệt thự thông thường. 

Shophouse thấp tầng là sản phẩm cao cấp nhất trong hệ thống Shophouse tại dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên nói riêng và các dự án của Vinhomes nói chung. Các Shophouse thấp tầng Vinhomes The Empire có lượng cư dân lớn chưa kể thêm lượng cư dân tại các khu vực lân cận. Nền kinh tế ngày một phát triển mạnh đồng nghĩa với nhu cầu mua sắm lớn và loại hình kinh doanh cũng rất đa dạng nên việc đầu tư Shophouse mang lại tiềm năng rất lớn, đặc biệt là shophouse Vinhomes The Empire.

Shophouse Thương Mại Dịch Vụ 

Bên cạnh các căn Shophouse thấp tầng như thông thường thì Shophouse Vinhomes The Empire còn sở hữu loại hình mới đó là shophouse Thương mại dịch vụ. Đây là một trong những xu hướng đầu tư mới của các nhà đầu tư thông minh. Tại dự án, các căn shophouse liền kề vừa có thể kinh doanh buôn bán vừa có thể để ở đều mang lại nguồn lợi nhuận dồi dào cho chủ sở hữu.

Tuy nhiên điểm đặc biệt của mô hình shophouse này chính là có diện tích lớn hơn các căn Shophouse thông thường, sở hữu vị trí nằm tại các mặt tiền cung đường huyết mạch, các đường trung tâm và các khu vực đường rộng và gần các khu dân cư. Nhờ đó, Shophouse Thương mại dịch vụ tại Vinhomes The Empire dễ dàng mang lại nguồn lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Thêm vào đó, mô hình này cũng mang tới mức giá đầu tư cũng khá vừa phải. Thời hạn sở hữu của Shophouse Thương mại dịch vụ Vin Hưng Yên là 50 năm, sau khi hết 50 năm, chủ sở hữu sẽ được gia hạn theo quy định của pháp luật.

Shophouse thấp tầng của Vinhomes The Empire sở hữu diện tích đa dạng từ 80-154m2, được xây dựng theo thiết kế 4 tầng 1 tum với tỉ lệ xây dựng là 80%. Mô hình shophouse này được áp dụng cho các hình thức kinh doanh cũng như để ở, đáp ứng linh hoạt, tối đa nhu cầu của chủ sở hữu. Cùng với pháp lý chắc chắn và hình thức sở hữu lâu dài, shophouse Vinhomes The Empire chính là miếng bánh ngon cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Shop khối đế 

Là các căn Shophouse nằm ở tầng 1, tầng 2 các tòa nhà chung cư, mô hình các căn shophouse này được chủ đầu tư bán hoặc cho thuê làm kinh doanh. Shop khối đế chung cư thường có số lượng hạn chế và thường kinh doanh những mặt hàng phổ biến giúp cư dân có thể dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm và dịch vụ mình cần ngay dưới chân nhà mà không mất công đi xa, mang đến chất sống “1 chạm”. 

Cũng chính vì lý do đó mà shophouse chân đế luôn là sản phẩm kinh doanh tốt và được các nhà đầu tư ưa chuộng. Các căn Shophouse khối đế Vinhomes The Empire cũng được quyền sở hữu 50 năm.

TIỀM NĂNG VƯỢT TRỘI “HIẾM CÓ” CỦA SHOPHOUSE VINHOMES THE EMPIRE

Với các vị trí đắc địa, các căn shophouse Vinhomes The Empire đều nằm gần tại các khu vực trung tâm dự án, gần các cụm công viên theo chủ đề hay các tuyến đường lớn ở dự án như đường 30m, 35m, 51m những nơi tập trung cư dân đông nhất. Vinhomes The Empire Hưng Yên nằm trong siêu quần thể đô thị biển hơn 1000ha tại khu vực phía Đông thành phố.

Shophouse Vinhomes The Empir

Shophouse Vinhomes The Empire sở hữu tiềm năng vuọt trội, là “của hiếm” tại thị trường bất động sản miền Bắc

Vinhomes The Empire Hưng Yên được coi là khởi đầu cho kỷ nguyên mới, một đế chế mới, một thủ phủ kỳ quan ở phía Đông thành phố Hà Nội. Với lợi thế về siêu kết nối hạ tầng giao thông và hệ sinh thái tiện ích cảnh quan mang tầm cỡ quốc tế chắc chắn sẽ thu hút lượng cư dân về ở rất lớn do đó nhu cầu vui chơi, mua sắm, giải trí lại càng cao và từ đó thì tiềm năng sinh lời của Shophouse lại càng lớn.

Ngoài ra, chủ nhân căn shophouse không có nhu cầu tự kinh doanh thì cũng có thể lựa chọn hình thức cho thuê lại để có dòng tiền thụ động, đây cũng là một trong những lựa chọn tốt đối với nhiều nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi và mong muốn đầu tư bền vững cũng như tiềm năng sinh lời cao.

Dự án nằm ở khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ với hệ thống giao thông đường bộ đang được quy hoạch hiện đại nên có lợi thế siêu hạ tầng giao thông kết nối với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, nút giao Cổ Linh, các cây cầu “nghìn tỷ” như: Cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo; Cầu Mễ Sở; Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 và đường vành đai 3.5 (theo quy hoạch Nhà nước) nằm ngay kề cận dự án sẽ hình thành trong tương lai không xa. Đây chính là bảo chứng cho tiềm năng tăng giá trị bất động sản ở dự án nói chung và đối với Shophouse nói riêng.

Giá bán và chính sách của Vinhomes The Empire

Hiện tại chưa có giá chính thức của Shophouse thấp tầng ở dự án, tuy nhiên nếu sở hữu dòng tiền và vốn tự có mạnh, Shophouse Vinhomes The Empire sẽ luôn là sản phẩm đáng được quan tâm và đầu tư.