Bảng giá và chính sách “chất” thu hút khách mua nhà Vinhomes The Empire

Kể từ khi ra mắt công chúng, dự án Vinhomes The Empire đã biến giấc mơ mua nhà của nhiều người trở thành hiện thực. Có phải bạn đang tìm mua cho mình một căn nhà hiện đại, đầy đủ tiện nghi với không gian sống trong lành nhưng vẫn còn băn khoăn và chần chừ về tài chính? Vậy thì hãy để Vinhomes The Empire xóa tan sự lo lắng đó với bảng giá “hời” và nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. 

Vinhomes The Empire - Nơi khơi nguồn cuộc sống thượng lưu

Vinhomes The Empire – Nơi khơi nguồn cuộc sống thượng lưu

Cập Nhật Bảng Giá Mới Nhất Đến Từ Chủ Đầu Tư 

Dự án Vinhomes The Empire được người dân mong chờ từng ngày bởi những lợi thế hiếm có mà siêu dự án này sở hữu. Tọa lạc tại thành phố Hưng Yên – thị trường mới giàu tiềm năng được nhiều quan tâm của nhà đầu tư phía Bắc, dự án sẽ mang đến cho nhà đầu tư địa ốc một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng. 

Tại đại đô thị Vinhomes The Empire Hưng Yên hiện có 7 loại hình căn hộ bất động sản chính được giao bán đó là biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố Shophouse, biệt thự liền kề, căn hộ 1,2,3 ngủ và căn hộ studio.

Theo chủ đầu tư và sự đánh giá của nhiều nhà đầu tư bất động sản, dự án Vinhomes The Empire được cho rằng sẽ đem đến cho người mua nhà một mức giá “hời” so với thị trường, giá bán chỉ giao động trong khoảng 30 triệu/m2.

Dựa trên các dự án tiền nhiệm trước đây và theo như phân tích của các chuyên gia bất động sản, mức giá của các sản phẩm Vinhomes The Empire sẽ khá là dễ chịu. Cụ thể, giá bán chung cư và nhà ở mặt đất sẽ giao động trong khoảng 1,1 tỷ đến khoảng 7 tỷ. 

Đây chỉ là mức giá tham khảo vì theo thực tế, giá bán có thể cao hơn hoặc thấp hơn do có sự tác động của các yếu tố bên ngoài. 

Xem thêm: SỰ HẤP DẪN CỦA CĂN HỘ 3 NGỦ TẠI VINHOMES THE EMPIRE

Chính Sách Bán Hàng Ưu Đãi – Thủ Tục Nhanh Gọn Tiết Kiệm Thời Gian

Vinhomes The Empire hỗ trợ tối đa cho hách hàng mua nhà

Vinhomes The Empire hỗ trợ tối đa cho hách hàng mua nhà

Chủ đầu tư Vinhomes The Empire đưa ra 4 chính sách thanh toán cho quý khách hàng như sau: 

Chính Sách Thanh Toán Sớm 

Hình thức thanh toán sớm cho phép khách hàng được chia làm 3 giai đoạn thanh toán như sau: 

  • Đợt 1: Đặt cọc
  • Đợt 2: Ký hợp đồng mua bán (10 – 30% tùy dự án)
  • Đợt 3: Thanh toán đủ 95% giá trị sản phẩm và 5% làm sổ đỏ

Khách hàng sử dụng chính sách thanh toán sớm sẽ nhận được chiết khấu phần trăm phụ thuộc vào từng thời điểm theo chính sách ban hành của chủ đầu tư.

Chính Sách Thanh Toán Theo Tiến Độ

Phương thức thanh toán theo tiến độ cho phép khách hàng được chia làm 7 đến 9 đợt thanh toán, mỗi đợt cách nhau từ 1 đến 3 tháng. Đây được xem là phương án phù hợp với những khách hàng chủ động được nguồn tiền trong khoảng thời gian dài. 

Tiến độ thanh toán hợp đồng mua bán nhà tại dự án Vinhomes The Empire được chia làm 8 giai đoạn chính, tương ứng với tình trạng, tỷ lệ thanh toán và thời gian thanh toán ở mỗi phân khu. 

Theo chính sách bán hàng mới nhất, chủ đầu tư dự án sẽ công bố lần 1 là bước đặt cọc khoảng 300 triệu VNĐ/ căn và thỏa thuận ký hợp đồng đặt cọc. Tiến độ thanh toán lần 2 sẽ tương ứng với 15% giá trị giá bán nhà ở (gồm GTGT), khoản này đã bao gồm cọc lần 1 và có thời hạn thanh toán trong khoảng 5 ngày kể từ ngày ký TTĐC.

Giai đoạn thanh toán lần 3, khách hàng tiến hành ký HĐMB và thanh toán 15% giá trị giá bán nhà ở (gồm GTGT) và đã bao gồm cọc. Tiếp đó, khách hàng sẽ thanh toán 0,5% giá bán nhà ở (không gồm GTGT) và TTĐC đảm bảo đúng HĐMB. 

Tại đó, chủ đầu tư trả lãi 9,5%/ năm cho giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB từ ngày chủ đầu tư nhận đủ khoản tiền cọc đến ngày hạn nhận Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu nhà ở theo thông báo của chủ đầu tư hoặc thời điểm khách hàng được xác định là tự làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận. Thời hạn thanh toán cho đợt 3 là 5 ngày kể từ khi ký Hợp đồng mua bán. 

Tiếp theo là các tiến độ thanh toán 4 và 5, quý khách hàng tại Vinhomes The Empire sẽ thanh toán 20% giá bán nhà ở (gồm GTGT), thời hạn thanh toán tùy thuộc vào phân khu mà khách hàng đặt mua.

Tương tự vậy, tiến độ thanh toán lần 6 sẽ được chủ đầu tư đưa ra thời hạn thanh toán tương ứng với từng giai đoạn thô và giai đoạn hoàn thiện. 

Thanh toán đợt 7 và 8 sẽ dựa theo thông báo bàn giao nhà ở của chủ đầu tư, khách hàng thanh toán 25% giá trị nhà ở bao gồm GTGT và thuế GTGT và khấu trừ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện Hợp Đồng Mua Bán. 

Chính Sách Vay Vốn Ngân Hàng 

Chủ đầu tư Vinhomes The Empire bắt tay hợp tác với các ngân hàng lớn nhằm đưa ra chính sách vay vốn phù hợp với tình hình tài chính khách hàng. Với hình thức thanh toán này, khách hàng chỉ cần trả trước từ 20 – 30% tổng giá trị của căn hộ, số tiền còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay trong khoảng thời gian dài cùng mức lãi suất siêu ưu đãi.

Chính Sách Chung Cho Các Dự Án Vinhomes 

Ngoài các chính sách được nêu ở trên, quý khách hàng có thể tham khảo các chính sách chung được áp dụng như sau: 

  • Tặng Voucher mua xe Vinfast 
  • Hỗ trợ vay 70% giá trị sản phẩm
  • Chiết khấu 1% cho khách hàng không nhận Ngân hàng bảo lãnh.

Đến với Vinhomes The Empire, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình, tiến độ thi công và chính sách thanh toán. Sở hữu căn hộ tại đây, bạn không phải quá lo lắng về những vấn đề phát sinh không đáng có. Với quỹ đất sạch, thiết kế khoa học, nguồn vốn dồi dào, tiến độ thi công và thời gian đúng thời hạn,… tất cả sẽ mang đến sự yên tâm cho khách hàng và giới đầu tư khi quyết định xuống tiền cho siêu dự án này.