VINHOMES OCEAN PARK 2 THE EMPIRE THÀNH TÂM ĐIỂM TRONG 2022

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire hay còn được biết tới với tên gọi Vinhomes Dream City Văn Giang vừa mở bán đã tạo nên cơn “chấn động” thị trường bất động sản miền Bắc. Tại sao các nhà đầu tư và người mua lại đổ xô vào đại dự án này chắc hẳn là câu hỏi nhiều người còn thắc mắc, hãy cùng giải đáp qua bài viết này nhé.

CHỦ ĐẦU TƯ TIN CẬY – ĐỊA THẾ NGÀN VÀNG

Là dự án đầu tiên được Vingroup triển khai trên địa bản tỉnh Hưng Yên, đồng thời cũng là dự án tiên phong, trọng điểm của tỉnh, Vinhomes Ocean Park 2 được khẳng định sẽ là trạm dừng chân mới, tạo lập nên một vùng phát triển thịnh vượng phía Đông Bắc Thủ đô. không những vậy, với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn   quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, với vai trò là người tiên phong, Vingroup sẽ định hướng, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. 

Vinhomes Ocean Park 2

The Empire Vinhomes Ocean Park 2 – Siêu quần thể đô thị biển tâm điểm BĐS 2022

Dự án Vinhomes Hưng Yên chính là bước khởi đầu trong việc thể hiện giá trị sống tiêu chuẩn thời đại mới, thế hệ mới. Sở hữu vị trí tọa lạc ngay cửa ngõ giao thương sôi động phía Đông bắc, dự án chính là “toạ độ mới” – trung tâm phát triển mới của thủ đô Hà Nội. 

nằm trên địa phận xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn giang, Hưng Yên, dự án sở hữu vị trí “điểm vàng” của huyện. Nơi đây đang được chú trọng đầu tư trọng điểm về cơ sở hạ tầng, giao thông để trở thành trung tâm mới của tỉnh Hưng Yên. Nhờ đó, để di chuyển tới vị trí dự án, các phương tiện chỉ mất ít phút thông qua các hệ thống trục đường huyết mạch: đường 379,  DH17, Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng,…

Đặc biệt, cư dân Vinhomes Ocean Park 2 có thể dễ dàng di chuyển nhanh tới trung tâm Hà Nội hay các đô thị lớn như Đại An, Ocean Park, Ecopark và các tỉnh thành lân cận. Với hệ thống hạ tầng giao thông chiếm lợi thế lớn, Vinhomes Ocean Park 2 thu hút một cách mạnh mẽ sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng.

HƯỞNG THỤ TỨ TRỤ KIM CƯƠNG ĐẠI TIỆN ÍCH TẠI VINHOMES OCEAN PARK 2 HƯNG YÊN

Thừa hưởng trọn vẹn “tứ trụ kim cương” của Vingroup chính là đặc quyền của cư dân Vinhomes Ocean Park 2. Vinhomes Hưng Yên The Empire sở hữu toàn bộ hệ thống tiện ích “All – in – one”. Vinhomes – Vinhomes – Vinmec – Vincom và hàng loạt các tiện ích quy mô chưa từng có, tất cả đều được gửi gắm qua cái tên Vinhomes The Empire.

Vinhomes Ocean Park 2

Hưởng thụ đại tiện ích “kim cương” tại The Empire Vinhomes Ocean Park 2

Không chỉ là nơi hạnh phúc ngập tràn, Vinhomes Ocean Park 2 The Empire còn là không gian lý tưởng trên cả tuyệt vời. Đây chính là nơi khơi gợi và nuôi dưỡng những giấc mỡ, thông qua hệ thống tâm điểm tinh hoa giáo dục Vinschool, là chốn an tâm chăm sóc sức khoẻ toàn thể gia đình tại Vinmec hay là tụ điểm giải trí, vui chơi, mua sắm tại trung tâm thương mại Vincom.

Bên cạnh đó, theo định hướng phát triển của tỉnh, đến năm 2030, huyện Văn Giang sẽ trở thành đô thị loại III – nơi tập trung để phát triển kinh tế – văn hoá – xã hội – du lịch của khu vực các tỉnh đồng bằng trung du. Theo đánh giá của hội đồng chuyên gia sự ra đời của The Empire Ocean Park 2 sẽ kéo theo sự phát triển vượt trội của Văn Giang và ngược lại, dự án sẽ được thừa hưởng sự phát triển của chất lượng dịch vụ, y tế hay giáo dục của Văn Giang.

Được phát triển bởi đầy đủ các loại hình bất động sản, Vinhomes Ocean Park 2 The Empire bao gồm các loại hình biệt thự, liền kề, shophouse, shop thương mại dịch vụ cho tới chung cư với đa dạng diện tích phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Các sản phẩm bất động sản tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 phổ rộng từ phân khúc trung cấp đến cao cấp. 

Hiện nay dự án Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên đã được mở bán chính thức, giao dịch rất sôi động, thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình một “dream house” tại “thành phố trong mơ” này nhé.