Vinhomes The Empire – Thành phố hiện đại và đáng sống

Sự xuất hiện của Vinhomes The Empire như một viên ngọc quý làm bừng sáng cả chân trời phía Đông Hà Nội, mang tới một cuộc sống chất lượng và hoàn hảo tới cộng đồng cư dân tinh hoa. Với những gì mà Vinhomes The Empire đang sở hữu, có thể nói rằng đây là một thành phố hiện đại và đáng sống bậc nhất tại thành phố Hưng Yên. 

Vinhomes The Empire

Vinhomes The Empire – Thành phố hiện đại và đáng sống

Tiện ích “All – in – one” đẳng cấp điển hình tại Vinhomes The Empire 

Đô thị hóa tại Việt Nam đang diễn ra với một tốc độ nhanh chóng với việc tăng số lượng cư dân tại những thành phố lớn. Riêng tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, mỗi năm đón thêm khoảng 200.000 cư dân, phần lớn là những người nhập cư. Điều này đã gây áp lực đáng kể tới hệ thống hạ tầng vốn cũ kỹ và chưa được quy hoạch một cách đồng bộ. 

Thêm vào đó, đại dịch Covid 19 đã đẩy con người tới hoàn cảnh bình thường mới, khi hầu hết mọi người đều phải trải qua quãng thời gian kéo dài cả tháng ở nhà, hạn chế di chuyển và đi lại. Điều này đã thúc đẩy nhu cầu sống trong một khu đô thị với đầy đủ tính năng từ dịch vụ cơ bản nhất tới những chức năng hiện đại, giúp người dân không cần phải đi quá xa để tìm kiếm đáp ứng nhu cầu. 

Sau những tấn công của đại dịch, phần lớn các quốc gia đang muốn hướng theo mô hình “đô thị 15 phút”- là nơi mà mọi người có nhu cầu hàng ngày có thể đi bộ quãng đường ngắn hay đạp xe, sử dụng những phương tiện giao thông công cộng một cách dễ dàng. 

Tại Việt Nam, xu hướng mua nhà của người dân là những dự án quy hoạch tốt theo hướng “đô thị trong đô thị” với cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ cùng hệ thống cửa hàng, dịch vụ sang trọng đang ngày càng thu hút cư dân. 

Thấu hiểu được điều đó, tại phía đông thủ đô Hà Nội, Vinhomes đã cho xây dựng và phát triển thành phố hiện đại và đáng sống bậc nhất, đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản từ vui chơi, mua sắm, giải trí, học hành,…thu hút được mọi sự quan tâm từ quý khách hàng và những nhà đầu tư ưu tú. 

Xem thêm: Vinhomes The Empire – Nơi lan tỏa năng lượng sống tích cực tới mọi nhà

Vinhomes The Empire – Nơi sống an cư lý tưởng để phát triển toàn diện 

Vinhomes The Empire

Vinhomes The Empire – Nơi sống an cư lý tưởng để phát triển toàn diện 

Vinhomes The Empire thiết kế một cuộc sống đẳng cấp cho cư dân với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, đầy đủ. Đại đô thị có được hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh như vậy là nhờ vào hệ sinh thái của công ty mẹ – Vingroup bao gồm: Vincom Retail, Vinbus, Vinschool,…Bên cạnh đó là hệ thống chuỗi nhứng tiện ích đồ sộ hiếm gặp trên thị trường như vườn nướng BBQ, sân tập thể thao với hơn 1.000 chức năng tập gym miễn phí, hệ thống công viên,…mang tới cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và hiện đại. 

Khác với mô hình những khu đô thị chật chội kiểu cũ, với tổng diện tích lên tới hơn 600ha, mật độ xây dựng của Vinhomes The Empire cực thấp chỉ ở mức dưới 20% – mức thấp kỷ lục trên thị trường bất động sản hiện nay. Phần lớn diện tích được dự án sử dụng cho những khu tiện ích, phục vụ nhu cầu chung của người dân, nâng cao chất lượng cuộc sống. Quy mô của dự án Vinhomes The Empire cũng đủ để dại đo thị kiến tạo nên một môi trường sống cân bằng, lành mạnh, hoàn hảo và hài hòa với thiên nhiên nơi đây. 

Vinhomes The Empire được đánh giá là bắt kịp xu hướng bất động sản thế giới thời kỳ hậu Covid, đồng thời, dự án cũng dành cho quý khách hàng thân yêu của mình những ưu đãi tài chính hàng đầu thị trường. Điều đó được lý giải khi Vinhomes tạo cơ hội cho khách hàng vay tới 75% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 21 tháng. Như vậy, chỉ cần bỏ ra 20% giá trị ban đầu là khách hàng đã có cơ hội sống tại khu cư dân hiện đại, văn minh, an toàn và đẳng cấp bậc nhất thủ đô mà không cần lắng lo về tài chính. 

Vinhomes The Empire đang kiến tạo nên một mô hình “all – in – one” hoàn hảo với hệ tiêu chuẩn sống không hề thua kém các nước phát triển – dấu ấn đặc biệt làm nên sự thành công của thương hiệu nhà ở Vinhomes.