VINHOMES THE EMPIRE: CƠN ĐỊA CHẤN MANG TÊN SAO BIỂN

Trong “cơn địa chấn” mang tên Vinhomes The Empire, mọi con mắt của người mua đều đang đổ dồn về phân khu Sao Biển. Sở hữu những lợi thế hoàn hảo về vị trí, cảnh quan và tiện ích, tọa độ phân khu được kỳ vọng sẽ là trung tâm giao thương sầm uất, đem đến tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai.

VỊ TRÍ “TAM GIÁC VÀNG” ĐEM ƯU THẾ LỚN CHO SAO BIỂN – VINHOMES THE EMPIRE

Với quy mô 35ha, Sao Biển là một trong những phân khu có diện tích lớn nhất tại đại đô thị Vinhomes The Empire Hưng Yên. Trong số hơn 2.400 căn thấp tầng được xây dựng tại đây, dự án sở hữu khoảng 96% là shophouse – nhà phố thương mại. 

vinhomes the empire

Kinh đô ánh sáng, Công viên Empire Park và Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall sẽ đảm bảo lượng khách hàng dồi dào, là bảo chứng tiềm năng đầu tư cho Sao Biển

Dòng sản phẩm này này vẫn được coi là “gà đẻ trứng vàng” của thị trường bất động sản. Với tỷ lệ tăng lợi nhuận từ cho thuê với giá trị trung bình khoảng từ 8 – 12%/năm, theo báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Shophouse thương mại là sự lựa chọn tiềm năng của nhiều nhà đầu tư.

Nhà phố thương mại được coi chính là những viên gạch đầu tiên kiến tạo nên những trung tâm giao thương sầm uất mới tại phía Đông Hà Nội.

Tại Vinhomes The Empire, tiềm năng kinh doanh, buôn bán, cho thuê ở phân khu Sao Biển được đánh giá là hấp dẫn bậc nhất tại đại đô thị biển. Đảm bảo cho điều này, trước hết, chính là vị trí đắc địa của phân khu. 

Nằm giữa “tam giác vàng” được tạo nên bởi Quảng trường Kinh đô ánh sáng, Công viên Empire Park rộng 7,5ha và Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall, phân khu Sao Biển – Vinhomes The Empire là sự lựa chọn đầu tư hàng đầu tại khu Đông Hà Nội. Các nhà đầu tư càng thêm mong mỏi chờ tới khi cụm căn hộ cao tầng với 9 tòa tháp đi vào hoạt động, khung cảnh “giao thương như mắc cửi” đã có thể hình dung.

>>> Xem thêm: CHUNG CƯ VINHOMES THE EMPIRE: BẢO CHỨNG TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ

HẤP LỰC TỪ LỢI THẾ HỆ SINH THÁI ĐA NHIỆM

vinhomes the empire

Cư dân Sao Biển được sử dụng toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp của đại đô thị Vinhomes The Empire, điểm nhấn là tổ hợp công viên biển tạo sóng lớn nhất thế giới bên cạnh bệnh viện 6 sao đầu tiên tại Việt Nam

Ngoài vị trí, lực hút của phân khu Sao Biển – Vinhomes The Empire còn đến từ nhiều “điểm cộng kim cương”. Trước hết, Vinhomes The Empire quy tụ đầy đủ các sản phẩm dịch vụ hấp dẫn nhất của tập đoàn Vingroup. Ngoài Vincom Mega Mall, đại đô thị Vinhomes The Empire còn sở hữu bệnh viện Vinmec Health Resort đẳng cấp 5 sao.

Bệnh viện Vinmec thế hệ mới nhất với 18 căn biệt thự tổng thống lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam; hệ thống với đầy đủ các cấp học từ mầm non đến phổ thông liên cấp đa dạng trường học chất lượng cao, … Hệ thống tiện ích này sẽ tạo ra lực hút, kéo khách hàng từ khắp nơi về đây hội tụ, xây dựng một cộng đồng tinh hoa mới, một thành phố vệ tinh đáng sống bậc nhất khu Đông Hà Thành.

Sao Biển còn toả hấp lực bởi vẻ đẹp của các công trình nội khu. Giữa “bản hòa ca kiến trúc” của đại đô thị Quận Ocean, được kết tinh từ các nền văn hóa nổi tiếng thế giới, phân khu Sao Biển – Vinhomes The Empire là mảnh ghép nổi bật mang dáng dấp của một Paris thu nhỏ. 

Từng đường nét, sắc màu cảnh quan đều mang dấu ấn đặc sắc của kinh đô ánh sáng Paris. Điển hình có thể kể tới như Quảng trường Empire Square rộng 3,68ha và tháp biểu tượng Nữ thần Ánh sáng cao tới 50m. 

Mỗi tòa biệt thự hay shophouse Vinhomes The Empire cũng đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển đặc trưng, linh hoạt về diện tích mang tới nhiều lựa chọn cho khách hàng, với giá bán vô cùng hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi đặc biệt được chủ đầu tư mang tới cho các khách hàng thân yêu. 

Bên cạnh đó, cư dân Sao Biển – Vinhomes The Empire còn được hưởng đặc quyền sử dụng mọi tiện ích của đại đô thị. Đó là tổ hợp Tổ hợp công viên Biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave 18ha lớn nhất thế giới, công viên công viên ven kênh Silk Park dài hơn 2,6km;… Tất cả những địa điểm này hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm văn hóa, nghệ thuật, thể thao, giải trí sôi động của toàn khu vực trong tương lai.

Với loạt điểm cộng danh giá, Sao Biển – Vinhomes The Empire đang dự báo sẽ là một trong những thỏi nam châm hút khách bậc nhất tại đại đô thị miền Đông Thủ Đô với tiềm năng tăng giá khủng trong tương lai gần.