CHUNG CƯ VINHOMES THE EMPIRE: BẢO CHỨNG TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ

Phân khúc nhà ở thấp tầng là loại hình bất động sản được đánh giá là có giá trị đầu tư cao, đem lại lợi nhuận vượt trội. Tuy nhiên, các dự án nhà ở thấp tầng cũng đòi hỏi sự đầu tư, phân tích thấu đáo, và một trong những sản phẩm được đông đảo khách hàng tin cậy, là nơi chọn mặt gửi vàng tại phía Đông Thủ đô là dự án chung cư Vinhomes The Empire.

BẤT ĐỘNG SẢN THẤP TẦNG TIẾP TỤC SÔI ĐỘNG

Savills Việt Nam cho rằng, nguyên nhân đến từ việc Thủ đô không có dự án mới trong thời điểm hiện tại – khi nguồn cầu vẫn duy trì ở mức cao đã dẫn đến xu hướng tăng giá của toàn bộ thị trường bất động sản, đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội tại Quý I năm nay. Các chuyên gia tại đây cũng dự báo, nhờ sở hữu quỹ đất lớn, 5 huyện sắp lên quận tại Hà Nội trong đó có Gia Lâm sẽ trở thành tâm điểm nóng phát triển bất động sản nhà ở.

chung cu Vinhomes The Empire.

Không gian sống chuẩn như nghỉ dưỡng tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Dự báo sẽ tăng với tỷ lệ khoảng 24% toàn bộ nguồn cung tương lai, những sản phẩm nhà ở thấp tầng tiếp tục trở thành phân khúc có lượng giao dịch và biên độ tăng giá mạnh nhất. Tuy nhiên, không phải dự án bất động sản thấp tầng nào cũng sẽ đảm bảo mức tăng trưởng tốt, đòi hỏi nhà đầu tư phải phân tích và tìm hiểu thị trường thấu đáo. 

Tại đó, chỉ số ít những dự án đảm bảo được những tiêu chí nhất định được đặt ra. Tiêu chuẩn về tiềm lực chủ đầu tư; thông tin pháp lý; quy hoạch đồng hộ, hoàn chỉnh; hệ thống tiện ích đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhiều đối tượng, từ mục đích an cư tới kinh doanh,… Đó mới là “miếng bánh ngon” thuyết phục được nhà đầu tư xuống tiền.

Tại đó, dẫn đầu những dự án bất động sản thấp tầng được săn tìm nhiều nhất hiện nay tại Phía Đông Hà Nội nói chung và tại Gia Lâm nói riêng không sản phẩm nào khác, đó đích thực là chun cư Vinhomes The Empire. Là “siêu phẩm” mới được Vinhomes cho ra mắt, dự án đã gây tiếng vang lớn và để lại những kỉ niệm đặc sắc cực ấn tượng với sự kiện khai mạc thành công rực rỡ diễn ra vào dịp lễ 30/4 – 1/5 vừa qua.

>>> Xem thêm: ĐỘNG THỔ BỆNH VIỆN VINMEC CAO CẤP NHẤT TẠI VINHOMES THE EMPIRE

CHUNG CƯ VINHOMES THE EMPIRE: BẢO CHỨNG TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ 

Dẫn đầu những dự án bất động sản thấp tầng được săn tìm nhiều nhất hiện nay tại Phía Đông Hà Nội nói chung và tại Gia Lâm nói riêng, dự án chung cư Vinhomes The Empire được giới chuyên gia đánh giá là siêu phẩm nhà ở tại vùng phía Đông Thủ đô Hà Nội. Khi kết nối cùng Vinhomes Ocean Park 1, đây chính là mảnh ghép còn thiếu để tạo nên một “thành phố biển hồ” hoàn hảo.

Kết hợp với anh lớn Vinhomes Ocean Park 1, tổ hợp đại khu dự án sẽ cùng nhau tạo ên một quần thể đại đô thị “siêu rộng lớn” rộng tới 1.000ha, từ đó tạo nên một “Quận Ocean” ấn tượng chưa từng có với tiềm năng tăng giá liên tục trong dài hạn.

chun cu Vinhomes The Empire

Chung cư Vinhomes The Empire được coi là dự án đáng đầu tư nhất năm.

Chung cư Vinhomes The Empire là sản phẩm bất động sản đẳng cấp, được đầu tư và phát triển bởi Vinhomes. Nhờ khả năng hiểu rõ nhu cầu khách hàng và sự khắt khe đối với chất lượng sản phẩm, Vinhomes từ lâu đã được biết đến như chủ đầu tư uy tín hàng đầu, giúp kiến tạo vô vàn không gian sống mơ ước cho nhóm cư dân tinh hoa.

Lợi thế của Vinhomes The Empire không chỉ đến từ chủ đầu tư mà còn đến từ bản thân dự án. Về quy hoạch, nhà ở thấp tầng tại dự án bao gồm Biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập; Nhà phố thương mại; nhà liền kề và được chia làm các phân khu Ngọc Trai, Sao Biển, San Hô, Hải Âu, Kinh Đô Ánh Sáng, Cọ Xanh,… 

Tại dự án chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên, các sản phẩm thấp tầng đều được xây dựng tách biệt và nằm ngay trên các tuyến đường huyết mạch của khu đô thị. Chưa hết, các sản phẩm thấp tầng của thành phố biển hồ đều mang trong mình đường nét thiết kế thiết kế linh hoạt, diện tích rộng rãi, được quy hoạch toàn diện với những ưu điểm riêng biệt, phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng và đầu tư khác nhau của mọi đối tượng. 

Lựa chọn Vinhomes The Empire, chủ sở hữu có thể kinh doanh nhiều loại hình và mặt hàng theo quy hoạch của Chủ đầu tư. Như vậy có thể thấy, đây là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những ai đang tìm kiếm nơi vừa có thể kinh doanh vừa kết hợp để ở.

Nhờ hội tụ đầy đủ ưu thế về cả quy hoạch, thiết kế cũng như khả năng sinh lời, nhà ở thấp tầng dự án chung cư Vinhomes The Empire là kênh đầu tư hiệu quả, đem về nguồn lợi nhuận ổn định theo chu kỳ về cho khách hàng thông thái.