Giá bán shophouse Vinhomes Empire cực hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Giá bán shophouse Vinhomes Empire được chủ đầu tư đưa ra cực hấp dẫn theo từng diện tích và phân khu. Với lợi thế về chức năng 2 trong một vừa ở vừa kinh doanh, sản phẩm nhận được sự mong chờ lớn từ các nhà đầu tư và khách hàng. Cùng tìm hiểu giá bán tại từng phân khu dưới bài viết này nhé!

Điều tạo nên sự hấp dẫn của sản phẩm shophouse 

Các sản phẩm shophouse tại các dự án luôn nhận được sự chú ý lớn bới những ưu điểm vượt trội và đối với sản phẩm Shophouse Vinhomes The Empire cũng không ngoại lệ. Dự án đã đưa ra 3 mô hình shophouse độc đáo như shophouse thấp tầng, shophouse thương mại dịch vụ và shophouse khối đế. 

Sản phẩm shophouse luôn được mong chờ của dự án

Sản phẩm shophouse luôn được mong chờ của dự án

Với shophouse khối đế là những căn nằm ở tầng 1 và tầng 2 của các tòa chung cư có số lượng hạn chế. Với mô hình này thì thường được cho kinh doanh những mặt hàng phổ biến phù hợp với cư dân nội khu. 

Về shophouse thấp tầng căn bản là những căn liền kề với vị trí đẹp và mặt tiền rộng được quy hoạch để kinh doanh phát triển những sản phẩm dịch vụ, mua sắm giải trí không chỉ phục vụ cho cư dân nội khu và còn cả những cư dân lân cận. Vì vậy, mang đến khả năng sinh lời không nhỏ cho cho các nhà đầu tư sở hữu mô hình này.

Một trong những mô hình đầu tư mới đó chính là shophouse thương mại dịch vụ. Mô hình shophouse này sở hữu diện tích lớn cùng mặt tiền đắt giá, tiếp giáp với các trục đường chính của dự án cũng như khu dân cư hứa hẹn sẽ mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho các chủ nhân sở hữu được chúng. Với từng diện tích và đặc điểm của sản phẩm mà chủ đầu tư đưa ra giá bán shophouse Vinhomes The Empire khác nhau.

Shophouse thương mại dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư

Shophouse thương mại dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư

Bên cạnh về đa dạng mô hình sản phẩm và khả năng kinh doanh buôn bán sinh lợi nhuận lớn thì điểm hấp dẫn của dự án này là chủ đầu tư uy tín. 

Chủ đầu tư của dự án Vinhomes The Empire không ai khác đó chính là tập đoàn Vingroup. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, đối với lĩnh vực bất động sản nói riêng thì chủ đầu tư này đã đạt được nhiều thành tích và giải thưởng lớn. Vì thế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về mặt pháp lý cũng như chất lượng sản phẩm khi quyết định “xuống tiền” cho dự án. 

>>Xem thêm: VINHOMES THE EMPIRE THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ NHỜ HỆ THỐNG GIAO THÔNG HIỆN ĐẠI

Giá bán shophouse Vinhomes The Empire tại các phân khu

Dự án Vinhomes Empire đưuọc xây dựng và phát triển với 7 phân khu mang những màu sắc thiết kế khác nhau. Và tại mỗi phân khu, sản phẩm shophouse lại mang những ưu thế riêng biệt ví dụ như tại phân khu sầm uất Kinh đô Ánh Sáng mang kiến trúc Pháp cổ, các căn shophouse có khả năng khai thác kinh doanh lớn hơn so với các phân khu còn lại. Vì vậy, giá bán shophouse Vinhomes The Empire tại 7 phân khu này là khác nhau. Cụ thể như sau: 

Diện tích Số tầng Giá bán
Shophouse phân khu Chà Là 70-274.3m2 5 tầng 12 – 50 tỷ
Shophouse phân khu Đảo Dừa 80 – 141.8 m2 5 tầng 14 – 25 tỷ
Shophouse phân khu Hải Âu 75 – 200 m2 5 tầng 14 – 45 tỷ
Shophouse phân khu Cọ Xanh 120 – 180 m2 5 tầng 24 – 35 tỷ
Shophouse phân khu Kinh đô ánh sáng 84 – 148m2 5 tầng 16 – 30 tỷ
Shophouse phân khu San Hô 80 – 190 m2 5 tầng 18 – 40 tỷ
Shophouse phân khu Sao Biển 48 – 178.4 m2 5 tầng 8 – 34 tỷ
Giá bán shophouse vinhomes empire cực hời cho các nhà đầu tư

Giá bán shophouse vinhomes empire cực hời cho các nhà đầu tư

Với mức giá bán trên được các chuyên gia đánh giá là phù hợp cho các nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời mà sản phẩm mang lại cùng với đó là tiềm năng tăng giá cực lớn trong tương lai nhờ vị trí quy hoạch cơ sở hạ tầng phía Đông Nam của thủ đô. 

Hy vọng rằng với thông tin về giá bán shophouse Vinhomes The Empire được đưa ra bên trên, sẽ giúp các nhà đầu tư tìm được sản phẩm phù hợp với nguồn tài chính cũng như mục đích sử dụng cảu mình. Và hãy nhanh tay sở hữu để nhận được mức giá ưu đãi cùng hàng loạt chính sách hấp dẫn nhé.